NSND Lê Khanh - Kaity Nguyễn trải nghiệm đời sống vương giả trước khi quay ''Gái già lắm chiêu V''

Ekip "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" không tiếc tạo cho dàn diễn viên những trải nghiệm cuộc sống giới thượng lưu trước ngày bấm máy để hóa thân vào nhân vật.

Lấy nội dung xoay quanh cuộc sống của giới thượng lưu thời hiện đại, dự án Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả lựa chọn những bối cảnh vô cùng "sang chảnh", từ khách sạn 5 - 6 sao cho đến các Cung điện, Hoàng thành xa hoa như Cung An Định, Đại Nội Huế,... Không những vậy, dàn diễn viên chính trong phim cũng được học tập lối sống, phong cách của những người quyền quý, giàu sang bậc nhất để hóa thân thành tầng lớp "trâm anh thế phiệt".


NSND Lê Khanh - Kaity Nguyễn trải nghiệm đời sống vương giả trước khi quay 'Gái già lắm chiêu V'.

Để làm được điều này, bộ đôi đạo diễn Nguyễn Trần Bảo Nhân - Nam Cito không chỉ đưa họ đi đào tạo phong cách thượng lưu mà còn tham gia trải nghiệm, tận hưởng đời sống vương giải đích thực tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng.


Được biết, trước ngày bấm máy Gái già lắm chiêu V, hai đạo diễn đã đưa NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn và diễn viên trẻ Khương Lê tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ở một khu resort 5 sao tại Lăng Cô, Huế để họ có thời gian làm quen với đời sống vương giả, thượng lưu như trong phim.


Suốt thời gian nghỉ dưỡng, dàn diễn viên có dịp thực hành sau những buổi học phong cách sống thượng lưu đã được học trước đó tại trường John Robert Powers Vietnam. Nhiệm vụ của các diễn viên khi đến đây không phải là để học kịch bản mà chỉ cần thoải mái hưởng thụ và vui vẻ cùng nhau như một gia đình.


NSND Lê Khanh chia sẻ: “Không phải dự án nào cũng có sự chuẩn bị cho diễn viên chỉn chu nhưGái già lắm chiêu. Chúng tôi được học lý thuyết, thực hành tại lớp rồi sau đó là trải nghiệm thực tế. Tất cả trải nghiệm này chúng tôi sẽ đưa vào nhân vật một cách tinh tế và thật nhất chứ không còn phải diễn nữa”.


Cùng với NSND Lê Khanh, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê cũng có những ngày nghỉ dưỡng bên nhau. Đây cũng là dịp để hai diễn viên làm quen nhau để bắt nhịp cùng nhau dễ dàng hơn khi hóa thân vào vai diễn sắp tới.


Lý giải về trải nghiệm thực tế này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Chuyện phim là một thế giới khá thú vị và khác biệt, đó là giới thượng lưu với những cuộc đời vương giả mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Đây là dịp để họ được xâm nhập thực tế để ‘nếm thử’ các thú tiêu khiển, những trải nghiệm chuẩn 5 sao, 6 sao thì khi vào vai diễn họ sẽ diễn chân thực mà không cần phải tưởng tượng nữa".


Không những vậy, trong suốt quá trình ghi hình hơn 1 tháng tại Huế, dàn diễn viên chính, phụ của Gái già lắm chiêu V cũng được thu xếp nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao theo phong cách Pháp ngay giữa lòng thành phố Huế. Sự chuẩn bị chu đáo và quan tâm đến cảm xúc của các diễn viên từ hai đạo diễn phần nào cho thấy được sự đầu tư cẩn thận, chỉn chu để tạo nên một sản phẩm tâm huyết.


Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả được chỉ đạo bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đang trong giai đoạn hậu kỳ tại Mỹ, Thái Lan và Việt Nam. Phim có sự tham gia của NSND Lê Khanh, Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê,... dự kiến ra mắt vào đúng dịp Tết Tân Sửu 2021.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét