Mừng tuổi 52, danh ca Ngọc Sơn đón một sinh nhật thật "đặc biệt"

Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ chính là món quà vô giá mà một nghệ sĩ bước qua tuổi 52 như Ngọc Sơn vẫn còn có được.

Ngày 26/11, danh ca Ngọc Sơn chính thức bước sang tuổi 52. Tuy là ngày sinh nhật nhưng Ngọc Sơn vẫn rất bận rộn với các lịch trình, hoạt động không ngừng nghỉ.

Tuy ngày sinh nhật thường không nhận lịch biểu diễn, nhưng với tình yêu bóng đá vô bờ bến, Ngọc Sơn vẫn tranh thủ có mặt tại lễ công bố kế hoạch tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 từ rất sớm. Là nghệ sĩ có niềm đam mê đặc biệt với thể thao và nhất là trái bóng tròn, Ngọc Sơn đã vinh dự trở thành một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện.


Giọng ca Tình cha xuất hiện bảnh bao tại sự kiện, chia sẻ niềm vui và tự hào khi được có mặt tại một chương trình ý nghĩa như vậy vào đúng ngày sinh nhật của mình. Nam nghệ sĩ còn thể hiện tình yêu của mình đối với nền thể thao nước nhà nói riêng và tình yêu đối với đất nước Việt Nam nói chung khi ôm hôn quả bóng vàng tại sự kiện.


Ngay sau đó, Ngọc Sơn cũng không dành thời gian nghỉ ngơi mà ngay lập tức bắt tay vào hành trình thiện nguyện. Năm 2020, Ngọc Sơn đã quyết định không phát gạo, nhu yếu phẩm và tiền cho người dân tại nhà riêng trong dịp sinh nhật.

Dừng phát gạo, phát quà tại nhà riêng không có nghĩa là Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động từ thiện hàng năm. Dịp sinh nhật này, Ngọc Sơn cũng tiếp tục gửi 100 triệu và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. Đồng thời, anh còn gửi gạo và tiền tới nhiều địa chỉ tin cậy khác trong công tác từ thiện. Bởi vậy, trong ngày 26/11, sau khi tham dự buổi công bố Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, anh nhanh chóng có mặt ở địa điểm phát gạo và trao tiền cho Mái ấm Thiện Duyên.


Tại đây, anh xúc động rơi nước mắt khi hàng chục bé mồ côi quây quần, tặng bánh kem và hát vang ca khúc mình sinh nhật. Những nét hồn nhiên, tiếng hát trong veo của các em khiến Ngọc Sơn cảm thấy ấm áp vô cùng.


Hoàn thành những lịch trình này, nam danh ca lại tất bật di chuyển về Bà Rịa - Vũng Tàu để đón sinh nhật bên gia đình, tại nhà của người em trai Ngọc Hải. Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn đón tuổi mới tại nhà em trai. Ngọc Sơn cho biết, trước đó, anh đã hỏi ý kiến mẹ về nguyện vọng mà bà muốn thực hiện sau khi phục hồi khỏi cơn bạo bệnh và ca phẫu thuật.

“Mẹ nói rằng chỉ muốn có một buổi tiệc nho nhỏ để gia đình, người thân quây quần mừng sinh nhật cho Ngọc Sơn. Nguyện vọng ấm áp, đầy yêu thương đó của mẹ, anh em Ngọc Sơn hết lòng đáp ứng. Tôi đã quỳ xuống xin lỗi mẹ vì bao năm qua, mỗi dịp sinh nhật luôn để mẹ phải lo toan, vất vả theo hoạt động từ thiện của con trai. Chính mẹ cũng dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động này.

Đối với tôi, bao năm qua, món quà sinh nhật quý giá nhất với tôi chỉ là một câu nói của mẹ, đó là "Mẹ luôn ủng hộ con làm từ thiện". Chỉ với một câu nói đơn giản như vậy đã khiến tôi vô cùng xúc động và biết rằng mẹ luôn là người yêu thương, ủng hộ tôi vô điều kiện. Tấm lòng bao la của mẹ khiến Ngọc Sơn dù bao nhiều tuổi vẫn luôn là đứa con bé bỏng của mẹ”, nam danh ca tâm sự.


Chính vì vậy, trong ngày sinh nhật tuổi 52, Ngọc Sơn đã quây quần cùng mẹ và các anh em, người thân. Anh em Ngọc Sơn đã cùng cất tiếng hát bày tỏ tình yêu thương, sự kính yêu và lòng biết ơn vô bờ tới người đã sinh thành, nuôi dạy họ nên người.


Như vậy, một ngày sinh nhật của Ngọc Sơn đã kết thúc trọn vẹn. Tuy năm nay có nhiều thay đổi khi không phát gạo tại nhà, nhưng điều vẫn không thay đổi đó chính là tình cảm chân thành của những người thân mà nam danh ca xem như một Đại gia đình đối vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Không chỉ vậy, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ, thực hiện được mong muốn của mẹ đó chính là món quà vô giá mà một nghệ sĩ bước qua tuổi 52 như Ngọc Sơn vẫn còn có được.


Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét