Lý Hải muốn lẹo lưỡi, đơ miệng khi bắn Rap cùng Mạc Văn Khoa

Lý Hải cho biết, anh và ê kíp phải thu đi thu lại gần 100 lần mới ra được bản ưng ý để gửi tới khán giả.

Mới đây, Lý Hải và ê-kíp làm phim Lật mặt 5 đã chính thức tung MV nhạc phim mang tên Rap say. Bất ngờ nhất là trong MV này, Lý Hải có màn "bắn rap" cùng diễn viên hài Mạc Văn Khoa và nữ ca sĩ Cao Phương Thúy. Dàn nghệ sĩ cùng xắn quần, lội bùn, thể hiện vũ đạo sôi động tạo nên hình ảnh vừa hài hước vừa sinh động cho MV.

Chia sẻ lý do cho ra mắt MV quá sớm so với lịch chiếu của phim, Lý Hải nói: "Tôi đã rất ngán ngẩm với vụ kiện liên quan đến bản quyền nhạc phim của Lật mặt phần trước. Tôi cũng không muốn ra bất kỳ ca khúc nhạc phim nào vì rất bất bình khi mình đã mua và sử dụng ca khúc theo đúng quy định pháp luật mà vẫn bị kiện.

Những bài hát định đặt hàng rơi vào thời điểm này, chúng tôi đều hủy hết. Chỉ riêng ca khúc này vẫn được ra đời vì nó vô cùng đặc biệt. Tháng 10 năm ngoái, khi casting chọn diễn viên Lật mặt 5, Gold K đã đến casting diễn xuất và thể hiện tài lẻ đọc rap. Mặc dù không hợp vai nhưng GOLD K rap rất ấn tượng.


Lý Hải bất ngờ tái xuất với vai trò ca sĩ.


"bắn rap" cực dễ thương cùng Mạc Văn Khoa.

Ngay sau buổi casting, chúng tôi đã liên hệ để đặt ca khúc rap này và bạn đã hoàn thành ca khúc ngay trong tháng 10. Sau đó, chúng tôi mời nhạc sĩ Bim, người đã hợp tác với chúng tôi 3 phim Lật Mặt trước) sản xuất âm nhạc cho bài hát này để tạo ra ca khúc Rap say hôm nay.

Tôi muốn ra mắt ca khúc trước khi bộ phim chiếu 3 tháng để có ai vào nhận bà con thì nhận giùm và tôi sẽ không bỏ vào phim nữa".

Lý Hải rất tâm đắc với bản Rap của Gold K nên quyết định tái xuất trong vai trò ca sĩ. Nhớ lại quãng thời gian thu âm Rap say, Lý Hải vừa cười vừa nói: "Đã lâu rồi tôi không thu âm và đặc biệt ca khúc này là rap nên mấy anh em thu đọc muốn lẹo lưỡi, thu xong muốn đơ miệng luôn.

Có thu âm ca khúc này mới thấy hát rap không hễ dễ chút nào, làm sao phải đọc cho kịp nhạc mà vẫn được cái hồn của bài hát mới là khó. Chúng tôi đã phải thu đi thu lại gần 100 lần mới ra được bản ưng ý".

Nói về màn kết hợp với Mạc Văn Khoa, Lý Hải cho biết, anh và nam diễn viên đóng chung trong phim Lật mặt: 48h với bối cảnh chính là miền Tây sông nước nên rất ăn ý.

Dù Mạc Văn Khoa không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lý Hải nhận ra nam diễn viên sở hữu chất giọng đặc trưng và khả năng nói chuyện rất lưu loát nên khi rap sẽ không bị lẫn với bất kỳ ai.


Hình ảnh dễ thương trong MV Rap say.


Lý Hải có rất nhiều kỷ niệm hài hước khi thực hiện MV này. Bài hát yêu cầu có một đoạn nhảy trên cánh đồng. "Tôi biểu diễn mà còn thấy đuối trong khi Mạc Văn Khoa chưa nhảy bao giờ nên càng cảm thấy khó khăn hơn.

Nhìn Khoa tập, tôi thấy thương luôn. Khi tập là tập trên sàn còn khi quay thì chúng tôi phải nhảy dưới sình, sình cao lên tới đầu gối nên khi nhảy cũng gặp vô vàn khó khăn, nhiều làn suýt ngã", Lý Hải nhớ lại.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét