Hơn 300 dự án tham gia triển lãm bất động sản thực tế ảo lớn nhất châu Á

Ngày 11/11, Tập đoàn PropertyGuru đã khai mạc Triển lãm bất động sản thực tế ảo đầu tiên tại châu Á. Triển lãm thu hút các chủ đầu tư và hơn 300 dự án từ 10 quốc gia gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Myanmar, Australia và Vương quốc Anh.


Sự kiện kéo dài 1 tháng sẽ mô phỏng một triển lãm thực tế, cho phép người mua, nhà đầu tư trải nghiệm các bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời kết nối họ với các nhà phát triển bất động sản trong thời gian thực ngay tại ngôi nhà của mình.

Ông Robert Vũ, CEO của PropertyGuru Việt Nam, Batdongsan.com.vn cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã nhanh chóng thay đổi cách người tiêu dùng khám phá bất động sản. Nhiều người đang sử dụng các chuyến tham quan thực tế ảo và công cụ kỹ thuật số ngày càng nhiều hơn để tiếp tục giao dịch. Giữa những xu hướng mới này, triển lãm bất động sản thực tế ảo sẽ kết nối những dự án và chủ đầu tư tốt nhất trong khu vực đến tầm tay của người tìm kiếm bất động trên khắp châu Á.

Tại sự kiện, PropertyGuru sẽ tập hợp và giới thiệu các dịch vụ mua và bán bất động tiên phong trong ngành dưới một mái nhà số hóa. Người tìm kiếm bất động sản, môi giới và nhà đầu tư tham gia triển lãm sẽ được trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn, phong phú, cũng như có thể điều hướng bất kỳ khu gian hàng nào trong số 5 khu gian hàng trong nước, quốc tế và khám phá một số dự án tốt nhất hiện có.

Đặc biệt, người tham gia còn có thể tương tác với các chủ đầu tư và môi giới tham gia sự kiện theo yêu cầu, tham quan các dự án mong muốn trong thời gian thực cũng như tận dụng các thỏa thuận độc quyền. Bên cạnh đó, với 40 hội thảo, cuộc trò chuyện trực tuyến diễn ra liên tục trong suốt sự kiện, các khách tham dự triển lãm cũng được cập nhật các xu hướng, thông tin bất động sản mới nhất, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét