Hoa hậu Khánh Ngân rực rỡ với thổ cẩm Việt

Trong chương trình Khai mạc Lễ hội thổ cẩm Việt Nam – 2020 với chủ đề: “Xứ sở của những âm điệu”, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân thật ấn tượng trong trang phục dạ hội thổ cẩm. Top 30 thí sinh cũng có màn xuất hiện bất ngờ trong áo dài trắng vào phần cuối chương trình.Trong chương trình Khai mạc Lễ hội thổ cẩm Việt Nam – 2020 với chủ đề: “Xứ sở của những âm điệu”, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân thật ấn tượng trong trang phục dạ hội thổ cẩm. Top 30 thí sinh cũng có màn xuất hiện bất ngờ trong áo dài trắng vào phần cuối chương trình.


Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần 2 được tổ chức và khai mạc tưng bừng tại Tp Gia Nghĩa- Đắk Nông tối 24/22/2020.

Bộ trang phục của Hoa hậu Khánh Ngân được thiết kế bởi Nhà Mốt, do 2 nhà Thiết kế Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sỹ Toàn thực hiện. Với thiết kế hoàn toàn hiện đại, bộ trang phục thổ cẩm có đường cắt táo bạo hở vai đã mang đến một phong cách ứng dụng hiện đại cho thổ cẩm. Chắc chắn đây sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều thiết kế thổ cẩm mang tính ứng dụng và hiện đại.


Trước không gian văn hóa thổ cẩm hoành tráng được tạo dựng tại Đảo nổi, Hoa hậu Khánh Ngân xúc động và chia sẻ: “Với tư cách là một đại diện hình ảnh về du lịch của tỉnh Đắk Nông, tôi cảm nhận được sự thành công của Lễ hội văn hóa Thổ cẩm đã mang đến nhiều hiệu ứng tốt cho nghề dệt vải thổ cẩm nói riêng và dấu ấn độc đáo của văn hóa các dân tộc!”

Chương trình Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020 đã có đêm diễn ấn tượng khó quên tại Đảo nổi- Thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông. Từ chiều ngày 24/11, sau khi khai trương Không gian văn hóa thổ cẩm tại Đảo nổi, rất đông người dân địa phương và khách du lịch đã đổ về đây để chờ đón đêm khai mạc.Đến tham gia chương trình ngoài những vị quan chức của trung ương và địa phương còn có đông đảo nhân dân của tỉnh Đăk Nông. Sân khấu do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng hoàng tráng với hơn trăm tấn thiết bị và nhiều màn hình lớn tạop nên hiệu ứng hình ảnh độc đáo.


Đại diện tỉnh Đắc Nông đón nhận danh hiệu Công viên Địa chất toàn cầu do UNESCO trao tặng.

Các tiết mục ca nhạc với chủ đề về núi rừng Tây nguyên được dàn dưng kết hợp rất khéo léo, nhiều sáng tạo qua giọng ca của những ca sĩ tên tuổi như Thanh Lam, Quang Dũng, Thảo Trang, Dương Quốc Hưng, Tùng Anh, Võ Hạ Trâm,...


Thổ cẩm Việt thực sự là một gia tài quý báu của đại gia đình các dân tộc Việt. Được hình thành qua quá trình sinh hoạt, thay đổi và hoàn thiện dần theo tiến trình diễn biến xã hội, cho đến nay, thổ cẩm đã là điểm nhấn đặc sắc trong bản đồ văn hoá Việt và đồng thời trở thành di sản độc đáo, có giá trị cao và dần trở thành những quà tặng trong những chuyến du lịch trên mọi miền đất nước.


Top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam lần đầu lộ diện trên sân khấu Khai mạc Lễ hội Thổ cẩm 2020.

Tiếp nối thành công Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, tỉnh Đắk Nông tiếp tục tổ chức Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II. Việc tổ chức Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước về hình ảnh đất nước, con người Đắk Nông với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa truyền thống phong phú nhiều màu sắc, tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch đặc biệt gắn với Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông; tiếp tục bảo tồn, khôi phục và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số Việt Nam, tạo không gian giao lưu văn hóa các dân tộc, các vùng, miền trong cả nước.

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020 đã tổ chức trang trọng sự kiện đón nhận danh hiệu Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông là một trong những điểm nhấn độc đáo trong chuỗi hoạt động văn hóa, du lịch - quảng bá và kêu gọi đầu tư du lịch năm 2020 do UBND Tỉnh Đắk Nông tổ chức.

Những ngày sắp tới, các hoạt động diễn ra vô cùng sôi động của Lễ hội văn hóa Thổ cẩm VN 2020 và Miss Tourism VN 2020: Trưa 27/11: Fashion show Thổ cẩm tại rừng thông Đắk Song (Đắk Nông).

Tối 28/11: Chung kết Miss Tourism VN 2020 tại Đảo nổi – Thành phố Gia Nghĩa.

Tối 29/11: Lễ bế mạc Lễ hội văn hóa Thổ cẩm VN 2020 tại Đảo nổi – Thành phố Gia Nghĩa.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét