"Chuyện Xóm Tui" của Thu Trang - Tiến Luật chiếm lĩnh Top 1 Trending YouTube

Dù chỉ mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng "Chuyện xóm tui" của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 


Mới đây, tập 2 cùa web-drama "Chuyện xóm tui" chính thức giành vị trí Top 1 Trending YouTube. Đến hiện tại, tập 2 của bộ phim có hơn 5,4 triệu lượt xem với hơn 111.000 lượt thích. Tập 1 của bộ phim cũng đứng vị trí Top 3 Trending YouTube với hơn 8,5 triệu lượt xem.


"Chuyện xóm tui" là câu chuyện về Xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệm, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Đa số người xem đều bày tỏ sự thích thú với câu chuyện mà webdrama này mang lại. Nhiều khán giả bày tỏ rằng nhìn thấy dáng dấp của cuộc sống đời thường trong "Chuyện xóm tui". Phim là câu chuyện về một xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệm, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Nói về thành tích bất ngờ của sản phẩm lần này, Thu Trang cho biết chị rất xúc động vì bộ phim nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thu Trang bộc bạch rằng: "Khi bắt tay thực hiện dự án này, cả Trang và anh Tiến Luật đều nghĩ đơn giản là mình mang đến góc nhìn tươi mới, tích cực về tình cảm xóm làng ở nơi gọi là đáy xã hội. Không phải ai sinh ra cũng muốn làm người xấu, có nhiều trường hợp vì hoàn cảnh đưa đẩy nên mới làm chuyện xấu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong mỗi người, Trang tin vẫn có phần thiện tốt đẹp".


"Chuyện Xóm Tui chẳng phải điều gì xa xôi cả, những tình tiết trong phim đều lấy từ chất liệu đời thường. Trang nghĩ, khi xem bộ phim này, khán giả sẽ vỡ òa vì thấy thấp thoáng bóng dáng của những người hàng xóm xung quanh mình. Trang và cả ekip đều mong muốn truyền tải thông điệp tích cực thông qua dự án này" - Thu Trang nói thêm.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét