NTK Mai Phương Trang tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020

Sau thời gian ảnh hưởng từ dịch, NTK Mai Phương Trang chính thức tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020.


Với vai trò là trưởng ban tổ chức hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp, NTK Mai Phương Trang tiếp tục tổ chức Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020.Cuộc thi dự kiến đêm chung kết tại Huế vào tháng 11 tới. Đây là khoảng thời gian lý tưởng bởi thời tiết mát mẻ. Ngoài ra, việc tổ chức tại Huế cũng là một cách để thúc đẩy, kích cầu du lịch nội địa.


Huế là một thành phố còn lưu giữ nhiều nét đẹp văn hoá, truyền thống của người Việt Nam. Mảnh đất cố đô sẽ xuất hiện nhiều hơn khi được kết hợp với các sự kiện văn hoá.

Trong những tháng cuối năm, Huế thường gợi nhớ nét đẹp u buồn sẽ trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn nhờ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt.


Chia sẻ thêm về cuộc thi, trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang nói thêm: “Trang rất vui và hạnh phúc khi cuộc thi vừa khởi động đã nhanh chóng nhận được rất nhiều hồ sơ dự thi từ các doanh nhân trong và ngoài nước.

Cuộc thi sắc đẹp ngày một nhiều nhưng những cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân thành đạt còn thiếu. Tôi muốn tạo thành sân chơi để tôn vinh họ. Vậy nên, chỉ cần bạn tự tin, bạn là doanh nhân Việt đang sinh sống trong nước hay nước ngoài hãy đăng ký tham gia.

Phần thưởng từ cuộc thi vô cùng giá trị và mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Dù đã tổ chức nhiều cuộc thi, nhưng tôi luôn chăm chút và đặt cái tâm của trưởng ban tổ chức vào từng cuộc thi. Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 là dự án khởi động lại của tôi sau khi tổ chức thành công đêm diễn thời trang chủ đề Thiền” – NTK Mai Phương Trang tâm sự.


Ngoài ra, cô nói thêm trường hợp các thí sinh được đặc cách góp mặt trong đêm chung kết. Thí sinh từng đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh diễn ra trong năm 2018/2019 sẽ không cần dự thi vòng sơ tuyển mà được đi thẳng vào đêm thi bán kết.


Đêm chung kết dự tính là cuộc thi gay cấn cho top 30 thí sinh. Ngoài những phần thi trình diễn thông thường, cuộc thi hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tham dự khác.

Trong đó phải kể tới những ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Nguyễn Bảo Linh… Những tiết mục giải trí sẽ giúp ban giám khảo có thời gian chấm điểm và lựa chọn thí sinh tài năng nhất, xứng đáng với vương miện của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét