NSND Lê Khanh xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn gái của cha - NSND Trần Tiến

NSND Lê Khanh vốn là người con sinh ra từ gia đình nổi tiếng, cha là NSND Trần Tiến - mẹ là NSƯT Lê Mai. Cả hai đều từng được rất nhiều khán giả yêu quý, mến mộ với những vai diễn trên sân khấu, phim ảnh. Mới đây trên truyền hình, Lê Khanh đã có những chia sẻ bất ngờ về bố và mẹ của mình.


Cô cho biết bố mẹ vốn không tìm được tiếng nói chung nên đã chia tay. Tuy nhiên cả hai quyết định không kết hôn thêm lần nào. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ đã tâm sự dù giờ đây bố đã ở tuổi xế chiều nhưng vẫn đang có bạn gái, là người tri kỷ gắn bó đến 20 năm.


Nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Bao nhiêu năm trời, gia đình tôi, cha mẹ không được hạnh phúc. Tôi chỉ cầu mong cha mẹ có được hạnh phúc và dám chọn hạnh phúc cho mình. Nhưng nhiều năm, bố mẹ tôi cứ bảo vì con cái, không ai đi bước nữa.

Bố tôi đã từng là một nghệ sĩ rất nổi tiếng. Ông đẹp trai, có danh tiếng nên rất nhiều bóng hồng ngưỡng mộ và muốn chăm sóc. Rất là may mắn, giờ bố tôi đã 84 tuổi. Hình ảnh ánh hào quang, cái đẹp của người nghệ sĩ đương nhiên ở tuổi 84 thì đã không còn... nhưng xúc động vô cùng. Bố tôi có một người bạn gái, 18-20 năm rồi, vẫn miệt mài chăm nom, săn sóc ông mỗi khi ông alo".


Không ghen với người phụ nữ ấy mà Lê Khanh lại dành tình cảm đặc biệt: "Tôi xúc động và trân trọng vô cùng người phụ nữ ấy. Bố mình không còn cường tráng, không còn phong độ như ngày hôm qua nhưng tất cả những gì đẹp trong mắt cô ấy đến giờ vẫn còn nguyên. Những lúc tôi đi xa như thế này, tôi thấy yên tâm.

Nên những người con, người cháu phải thấy hãnh diện, có phúc khi cha mẹ mình vẫn còn có người thương khi ở cái tuổi không còn trẻ nữa. Tiền không thể bù đắp lên nỗi cô đơn của người già với nhau đâu. Chỉ những người bạn già, người bạn đời đúng nghĩa, chấp nhận tất cả những cái tật, cái lẫn của người già với nhau mới đi cùng được".


Nhân sóng truyền hình, Lê Khanh còn công khai gửi lời cảm ơn đến bạn gái của bố và cho biết người phụ nữ ấy tên là Hạnh: "Hy vọng cô xem thì cô nghe được cháu nói, cháu là con của bố Tiến. Cháu rất cám ơn cô đã ở bên cạnh bố cháu khi tuổi cao sức yếu, đem đến cho bố cháu những niềm hạnh phúc, niềm vui của tuổi già.

Cô coi chúng cháu như gia đình và chúng cháu cũng thế, chúng cháu coi cô như thành viên của gia đình. Xin cám ơn cô. Và chúc cho những người lớn tuổi có được tình yêu!"


Còn về mẹ, NSND Lê Khanh tâm sự: "Tự dưng bây giờ tôi nghĩ sẽ noi theo cái gương như mẹ mình đã làm là sống gần con nhưng vẫn độc lập. Ước mơ có được ngôi nhà cao cửa rộng để cả nhà sống sum vầy với nhau được chồng tôi biến thành hiện thực.

Nhưng sự đón chờ hoàn toàn ngược lại. Ngày chuyển nhà, mẹ nói rằng: 'Thôi các con lên nhà mới đi, mẹ ở lại'. Bởi bà quen đó là ngôi nhà của mình, lên nhà mới cảm giác có gì đó không thân thuộc. Bà chọn cuộc sống một mình, ở lại phố cổ".


Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét