Fan trượt đại học nghĩ quẩn, Lan Ngọc nhắn nhủ: "Đó không phải cánh cửa duy nhất"

Với chủ đề Cục Cưng, "Chị Em Chúng Mình" đã đưa ra nhiều câu chuyện liên quan đến gia đình, người yêu và thú cưng. Không chỉ là những chuyện đơn giản thường ngày trong cuộc sống của các chị em mà còn là quan điểm về nhiều vấn đề trong xã hội. 


Mới đây các sỹ tử lớp 12 đã trải qua kỳ thi Đại học căng thẳng, đối với nhiều học sinh, đó là cả một mốc quan trọng trong cuộc đời. Lan Ngọc đã chia sẻ rằng một fan của cô không may rớt Đại học và suy sụp tinh thần.
   

“Vốn dĩ gia đình của bạn luôn đặt niềm tin lớn lên sẽ trở thành luật sư và bản thân bạn học cũng rất giỏi. Bởi vậy đến khi thi rớt, bạn cảm thấy cuộc đời không còn gì để đáng sống nữa, ngay cả việc tưởng như hiển nhiên sẽ làm được mà cũng thất bại. Bạn quyết định uống thuốc tự tử…”. Được ba mẹ fan nhờ gửi lời động viên, Lan Ngọc đã thẳng thắn cho rằng: “Tại sao bạn có thể đánh mất sinh mạng của mình dễ dàng vậy? Ba mẹ đã trao cho mình một cuộc đời, người đau khổ nhất sau cùng là ba mẹ. Mong rằng bé sẽ vượt qua, đứng dậy. Cánh cửa Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công”. 


Ở một diễn biến khác, Thúy Ngân lại chia sẻ về câu chuyện của mình thuở nhỏ. Do là con gái nên cô được ba cưng chiều và bảo bọc hết mực. Đến mức Thúy Ngân gần như “không có sức đề kháng” đối với cuộc sống bên ngoài. Thậm chí ba Thúy Ngân còn không cho con gái tự đạp xe đi học, mỗi ngày ông đều đọc 3 tờ báo và kể lại cho Thúy Ngân nghe. Tất cả những biến cố đó, Thúy Ngân đều mới chỉ biết thông qua lời của ba và trên báo đài, cô chưa bao giờ trải nghiệm thật trong cuộc sống.
   

Thúy Ngân chia sẻ: “Ai nói gì em cũng tin. Ai em cũng cho mượn tiền kể cả là bạn của bạn. Rồi đến ngày bạn em lừa hết tất cả số tiền mà em dành dụm được. Khi đó ba em mới nhận ra, ba thương em là đúng nhưng giá như cách dạy của ba thoáng hơn, để em va chạm từng cái nhỏ nhỏ thì em mới biết được đâu là người lừa mình”. 


Khác với Thúy Ngân, ba của Hari Won lại là người vô cùng kỷ luật và nghiêm khắc đến độ cô từng được “huấn luyện” như trong quân đội. Thói quen nhanh nhẹn và đúng giờ hiện tại của Hari Won cũng được ảnh hưởng từ cách dạy dỗ của ba thuở bé. Nhưng ba của cô cũng có phần kiểm soát con gái hơi quá mức khi không thích cho con đi chơi, nghe điện thoại của bạn bè. Đặc biệt, Hari Won từng bị ba cấm… gần gũi với con trai. Đây cũng là một cách để một người cha bảo vệ cho con gái cưng, mặc dù có phần nghiêm khắc. 

Trong phần giao lưu với khách mời Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng, cặp đôi đã có nhiều chia sẻ về mối tình lâu năm khiến cho Hội Chị Em rất ngưỡng mộ. Vì tình yêu mà Kiều Minh Tuấn từ một người tự do, thích làm theo ý mình và rất ghét bị áp đặt đã chịu đưng được sự cứng nhắc của Cát Phượng. Kể cả trong công việc lẫn đời sống hàng ngày, Cát Phượng tự nhận là người thích mọi thứ phải theo ý mình. Tuy vậy sau nhiều năm, cô đã thay đổi, mềm mỏng và uyển chuyển hơn vì Kiều Minh Tuấn. Mối quan hệ của hai người, sau nhiều sóng gió hiện tại họ vẫn bên nhau và giữ quan điểm: “Tới đâu hay tới đó, miễn là hạnh phúc”. 
Xem thêm


Có một chi tiết nhỏ rất thú vị, khi nhận được câu hỏi: “Kiều Minh Tuấn đã hứa gì với Cát Phượng mà chưa thực hiện?”, nam diễn viên trả lời rằng: “Dẫn đi Sa Pa, Thái Lan và làm nhà vườn nuôi heo”. Trong khi đó, Cát Phượng lại tiết lộ đó là lời hứa mua nhẫn cưới tặng cô. 


“Phản pháo” lại ý kiến của vợ, Kiều Minh Tuấn cho rằng Cát Phường rất hay làm thất lạc đồ, đặc biệt là trang sức nên anh sợ mua nhẫn cưới xong cô sẽ vô tình đánh mất. Cát Phượng cũng phải bật cười: “Nhiều khi cất kỹ quá mà quên luôn…” 

"Chị Em Chúng Mình" tiếp tục được phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.  

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét