Chân rỉ máu và mắt bị thương, Jimmii Nguyễn vẫn lên sân khấu biểu diễn hết sức máu lửa

Jimmii Nguyễn tiết lộ từng lên sân khấu biểu diễn khi vết thương còn chưa lành “mỗi đêm khi về dốc ngược đôi boot sẽ thấy máu chảy ra”.


Xuất hiện với một dung mạo hoàn toàn khác, không có “chiếc khăn quấn trên đầu” đã trở thành thương hiệu của mình, Jimmii Nguyễn muốn “tạo bất ngờ đặc biệt cho khán giả”, đồng thời nam ca sĩ cũng muốn thử thách xem “tháo khăn khán giả có còn thích mình nữa hay không”.

Trên sân khấu "Bài hát đầu tiên", Jimmii Nguyễn nhắc lại lý do khiến cho show diễn gây quỹ từ thiện “Tuổi 20 và những tình khúc của Jimmii Nguyễn” suýt bị huỷ bỏ là do nam ca sĩ gặp phải tai nạn trước đó 3 ngày. Trong suốt khoảng thời gian 30 ngày chữa trị tiếp theo, Jimmii buộc phải vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần, chịu đựng đau đớn để nắn hàm, thậm chí y tá đã phải “trói Jimmii vào một cái ghế và một người giữ đầu” mới có thể chữa trị cho anh.

Danh ca hải ngoại đã phải lên sân khấu biểu diễn khi vết thương còn chưa lành “mỗi đêm khi về dốc ngược đôi boot sẽ thấy máu chảy ra”. Giọng ca "Mãi mãi bên em" bộc bạch rằng: “Vết thương nào cũng qua, vết đau hay nỗi buồn nào cũng sẽ nguôi. Lý do tại sao anh vẫn đứng vững ở đây làm nghệ thuật, Jimmii muốn thế hệ sau biết rằng họ cũng sẽ làm được những điều này”. 


Lần đầu tiên kể về câu chuyện phía sau bản hit “Người Nói”, Jimmii Nguyễn tâm sự: “Đây là ca khúc Jimmii viết trong lúc tinh thần không ổn định sau khi mất đi hai người thân là em gái và người yêu”. Anh tiếp tục nghẹn ngào: “Giai đoạn đó, Jimmii nghĩ nếu tình yêu của mình mãnh liệt, yêu ai đấy khủng khiếp thì có khi họ sẽ về....Sau những biến cố, chính những người thân ra đi đã khiến cho Jimmii trở thành Jimmii Nguyễn của ngày hôm nay”.

Bên cạnh những “nốt trầm” trên đường đời, giọng ca 7x chia sẻ về thần tượng của mình. Không quá bất ngờ khi Jimmii Nguyễn tiết lộ thần tượng chính là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và mong muốn nhỏ nhoi trong sự nghiệp là được “cầm đàn hát cho bác Trịnh Công Sơn nghe”. Ước mong đó cuối cùng cũng thành hiện thực và còn hơn thế nữa, sau khi nghe Jimmii Nguyễn hát, cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã khóc. Xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời, Trịnh Thăng Bình khiến nhiều người bất ngờ khi kết hợp cực mượt cùng Jimmii Nguyễn qua nhạc phẩm “Tình xưa nghĩa cũ 2”. Tiết lộ lý do song ca cùng đàn em, Jimmii Nguyễn cho biết vì “rất thích chất giọng của Trịnh Thăng Bình”.

Vô cùng cảm kích trước những lời khen dành cho mình, Trịnh Thăng Bình bộc bạch: “Lúc mới đi hát cũng có cover những bài hát của anh Jimmii Nguyễn, hôm nay được hát cùng tiền bối thì Bình rất hạnh phúc”.Khách mời đặc biệt tiếp theo chính là bà xã của Jimmii Nguyễn – ca sĩ Ngọc Phạm. Bà xã kiêm học trò đã có màn song ca kết hợp nhảy tango rất ngọt ngào cùng giọng ca "Tình như lá bay xa". 


Sự xuất hiện không thể ngờ nhất là một người fan của Jimmii Nguyễn – nhạc sĩ Đức Thịnh. Đức Thịnh là một trong những người đối với Jimmii Nguyễn “là thần tượng vì Đức Thịnh không chỉ là một người yêu âm nhạc của Jimmii mà Đức Thịnh yêu tố chất của Jimmii, yêu tư duy và những gì Jimmii suy nghĩ.


Bất chấp đang gặp bệnh hiểm nghèo, nhạc sĩ Đức Thịnh đã xin phép bác sĩ dời lịch chữa bệnh để có thể tham dự chương trình “Bài hát đầu tiên” để được gặp thần tượng “ngay từ những giây phút đầu tiên Đức Thịnh bước vào đời’.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét