Bí kíp vàng: Tùng Min và Ngọc Trai bàn về kinh nghiệm chăm vợ bầu

Bộ đôi khách mời của tập đầu tiên mùa 2 là hai “ông bố bỉm sữa” Tùng Min – Ngọc Trai. Hai diễn viên trẻ nay thử thách bản thân bằng việc tham gia "Bí Kíp Vàng".

Ngay từ phần mở màn, S.T Sơn Thạch xuất hiện đầy bảnh bao cùng “nàng thơ” Puka khiến không khí trường quay trở nên lãng mạn, nhẹ nhàng. Nhanh như cắt, Lê Dương Bảo Lâm duyên dáng xuất hiện trong vai ông bố “bỉm sữa” khiến tình huống bị “bẻ lái” từ lãng mạn thành màn hài kịch không hồi kết.

Chính câu chuyện “dở khóc dở cười” của Dương Lâm là màn dẫn dắt cho hai ông bố “bỉm sữa” còn lại là Tùng Min – Ngọc Trai xuất hiện.


Lê Dương Bảo Lâm phá đám Puka và S.T Sơn Thạch trong Bí kíp vàng. Ảnh: NSX.

Với chủ đề “Chăm sóc vợ” của "Bí kíp Vàng" tuần này, vòng đầu tiên mở ra khiến các khách mời cũng như đội trưởng bàn luận hết sức sôi nổi. S.T Sơn Thạch đặt câu hỏi: “Vợ và bạn, ai là người dễ “cộc tính” hơn?”. Dương Bảo Lâm ngay lập tức bày tỏ: “Tôi không cộc, tôi chỉ nhõng nhẽo như một cô công chúa thôi!”.

Sẵn kinh nghiệm trong tay, hai chàng diễn viên tỏ ra rất tâm lý khi nhắc về phụ nữ sau sinh khiến MC và hai đội trưởng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.


Tùng Min luôn ở bên vợ khi mang bầu. Ảnh: NSX.


Ngọc Trai luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ. Ảnh: NSX.

Tùng Min chia sẻ việc vợ mình mang thai thường “cộc tính” nên luôn cố gắng nhường nhịn hết mức. Ngọc Trai cũng chia sẻ thêm: “Việc phụ nữ mang thai đã ảnh hưởng tâm sinh lý, việc chồng còn hờ hững thì áp lực nhân đôi áp lực, vì thế mình luôn cố gắng tìm mọi cách ở bên cạnh vợ”.

Qua đây cho thấy, hai diễn viên trẻ Tùng Min – Ngọc Trai ngoài đời là những diễn viên tài năng, giỏi giang; trong gia đình, họ luôn là chỗ dựa vững chắc của người vợ.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét