Khách sạn Rex Sài Gòn và Trường Đại học Quốc tế ký kết hợp tác toàn diện

Vừa qua, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) và Khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra tại khách sạn Rex Sài Gòn. 

Qua việc ký kết này, hai bên cùng thống nhất với nhau tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, dịch vụ của khách sạn và trường học.


Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ cung cấp dịch vụ của khách sạn cho khách hàng của Trường Đại học Quốc tế với ưu đãi tốt, tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên của trường. 

Song song đó, Trường Đại học Quốc tế sẽ có những phương hướng và chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên của mình, tạo nên đầu ra là một nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng và tăng sự linh hoạt cũng như sức cạnh tranh trong thị trường luôn biến đổi hiện nay, đặc biệt đào tạo theo yêu cầu của khách sạn Rex Sài Gòn.


Việc hợp tác lần này mở ra nhiều cơ hội, mang đến nhiều lợi ích cho cả khách sạn và nhà trường, cũng như các bạn sinh viên trẻ. Khách sạn có được đội ngũ nhân lực tiềm năng từ trường, nhà trường nhận được sự hỗ trợ về nhiều mặt từ phía khách sạn, các bạn sinh viên được đào tạo kĩ lưỡng và chất lượng hơn, lại có môi trường thực tập chuyên nghiệp, cơ hội được làm việc tại doanh nghiệp lớn và uy tín.

Khách sạn Rex Sài Gòn luôn đánh giá cao tầm quan trọng của nguồn nhân lực, là những nhân tố góp phần thành công cho tổ chức. Chính vì thế, định hướng hợp tác với các trường đại học có chất lượng giáo dục tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt chính là một trong những phương hướng phát triển bền vững và lâu dài của khách sạn Rex Sài Gòn, khi sự giáo dục với nền tảng vững chắc đang ngày càng được chú trọng hơn trong xã hội hiện nay.

Thu Thủy
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét