VietinBank triển khai tính năng bảo mật 3D Secure cho thẻ JCB

Dịch vụ xác thực 3 lớp cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (3D Secure) được VietinBank triển khai trên thẻ tín dụng quốc tế JCB nhằm tăng tính bảo mật cho khách hàng.

Sau khi triển khai tính năng 3D Secure đối với thẻ Visa và thẻ Marter Card, VietinBank tiếp tục áp dụng công nghệ này với thẻ JCB. Tính năng 3D Secure mang lại an tâm giao dịch và bảo vệ tối đa quyền lợi của chủ thẻ.


Với chức năng 3D Secure, khách hàng sẽ được bảo vệ để hạn chế tối đa các rủi ro như: giả mạo, đánh cắp thông tin thẻ... đồng thời bảo vệ quyền lợi khi phát sinh các giao dịch tranh chấp không mong muốn với các đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ. Đặc biệt, chức năng 3D Secure được áp dụng miễn phí cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu JCB do VietinBank phát hành có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến tại các website/apps thương mại điện tử của Việt Nam và nước ngoài.

Ngân hàng này cho hay, đây là phương thức xác thực giao dịch thông qua mã bảo mật OTP được gửi tin nhắn về số điện thoại di động của chủ thẻ đã đăng ký với ngân hàng. Hoạt động này nhằm định danh khách hàng chính xác tại thời điểm thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến. Theo đó, khi thực hiện giao dịch trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ (website/apps) có biểu tượng Verified by Visa, MasterCard Identity Check hoặc J-Secure (JCB), khách hàng sẽ thực hiện thêm bước xác thực giao dịch bằng mật khẩu OTP.

Hiện nay, VietinBank hoàn thành mục tiêu triển khai 3D Secure cho tất cả sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang các thương hiệu Visa/Mastercard/JCB do ngân hàng này phát hành. Ngoài những dịch vụ, tính năng kể trên, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank còn được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi, đặc quyền riêng.

Hà Anh
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét