Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn trao 10 máy theo dõi bệnh nhân trị giá 1,4 tỉ đồng cho 2 bệnh viện tại TP Đà Nẵng

Quỹ vì cộng đồng IPPG tiếp tục ủng hộ 1,4 tỷ đồng mua thiết bị y tế chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Chiều ngày 7/8/2020, Đại diện Quỹ vì cộng đồng của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương trao 10 máy theo dõi bệnh nhân để cùng chung tay chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Được biết tổng giá trị của thiết bị y tế đặc biệt này là 1,4 tỷ đồng.

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục là doanh nghiệp “đầu tàu gương mẫu” trong các công tác từ thiện, đặc biệt là các hoạt động chống đại dịch toàn cầu Covid-19 kể từ đầu năm đến nay. Mới đây, Đại diện Quỹ vì cộng đồng của Tập đoàn tiếp tục trao tặng 10 máy theo dõi bệnh nhân cho hai bệnh viện Đà Nẵng – nơi có người nhiễm Covid-19 trong cộng đồng trong thời gian qua. Đai diện Quỹ vì cộng đồng IPP đã trao 5 máy cho Bệnh viện Phổi và 5 máy cho Trung tâm Y tế Hòa Vang.

Đại diện Quỹ vì cộng đồng của Tập đoàn IPPG trao tặng 10 máy theo dõi bệnh nhân 

Được biết đây là những thiết bị y tế rất cần thiết trong thời gian cả thành phố đang gồng mình chống dịch. Đây được xem là hành động thiết thực và ý nghĩa của đơn vị ngay lúc này, hỗ trợ phòng chống đẩy lùi Covid-19 tại Đà Nẵng. Chính sự tiên phong, nhanh nhạy chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng khắp nơi, cả trong và ngoài nước, IPPG luôn nhận được tình cảm và sự trân quý sâu sắc từ cộng đồng.

Quỹ vì cộng đồng IPP do Ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch va Tiên Nguyễn là Giám đốc điều hành, gần đây đã có rất nhiều các hoạt động hỗ trợ chống dịch covid 19 và hỗ trợ cộng đồng rất thiết thực như: Hỗ trợ Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Viện bệnh truyền nhiễm Quốc gia Ý tại Roma trong show thời trang Hoàng Hải vừa qua, dành hơn 30 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn cùng đồng bào miền tây Việt Nam trong hạn mặn và công tác chống dịch Covid-19, đóng góp 6,237 tỉ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân Covid-19 cho TP.HCM....


Không những vậy, tinh thần chống đại dịch toàn cầu cũng được IPPG chú ý. Vào ngày 28/4/2020, Tập đoàn đã thuê chuyên cơ vận chuyển 750 ngàn khẩu trang và 16.500 bộ đồ bảo hộ y tế tới Philippines, giúp nước bạn chống dịch Covid-19.

Có thể nói, bằng những hành động thiết thực và kịp thời, tập đoàn IPP được xem là một trong những đơn vị tiên phong và tận tâm trong các hoạt động cộng đồng. Đơn vị tạo dựng được niềm tin về một doanh nghiệp phát triển bền vững, các hoạt động kinh doanh luôn song hành với các hoạt động xã hội và cộng đồng .

Thanh Trúc

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét