Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” gây quỹ xây dựng 16 Nhà văn hóa cộng đồng

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”, nhằm nâng cao ý thức về rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của hội viên, thanh niên để gây quỹ ủng hộ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số rất ít người ở Việt Nam.

Chương trình được tổ chức theo các đợt thi đua cao điểm gắn với dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước từ tháng 7/2020 đến tháng 12/2021 tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, với hình thức kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ, chạy bộ. Mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, hội viên, thanh niên và người tham gia, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng 16 công trình Nhà văn hóa cộng đồng, với trị giá 01 tỷ đồng/nhà, tối đa là 16 tỷ đồng.

Đăng ký tham gia và thông tin các đợt cao điểm sẽ được cập nhật tại địa chỉ website: www.sacombankrunnersclub.com


Link đăng ký:


Đợt thi đầu tiên diễn ra từ ngày 28/06 đến ngày 26/07/2020 trên quy mô cả nước, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký.

Cổng đăng ký tham gia chính thức được mở vào lúc 0h00 ngày 28/06/2020 và đóng lại vào lúc 23h59 ngày 26/07/2020.

Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số km từ 0h00 ngày 04/07/2020 đến 23h59 ngày 26/07/2020.

Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km.

Người tham gia được tích lũy số km đã đi/chạy (vào những ngày Chủ nhật, số km sẽ được nhân đôi) để nhận những phần quà hấp dẫn.


Các bước đăng ký và tham gia giải:

1. Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Strava từ App Store (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android)


2. Truy cập và đăng ký thành viên tại đây:


3. Kết nối tài khoản trên website chương trình với tài khoản trên Ứng dụng Strava.

4. Đăng ký giải chạy để tham gia chương trình:


5. Sử dụng ứng dụng Strava khi đi/chạy để ghi nhận số km.

Với những người đã có tài khoản trên Strava cũng như trên website chương trình và đã thực hiện kết nối hai tài khoản này, chỉ cần truy cập website để đăng ký giải chạy.


Những phần quà hấp dẫn dành cho 200 vận động viên (100 vận động viên nam và 100 vận động viên nữ) có số km tích lũy cao nhất (tối thiểu đạt 200 km bao gồm các ngày nhân đôi) sẽ nhận được gồm: 01 Bằng khen từ Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; 01 Huy chương kim loại được thiết kế độc đáo; 01 Áo Thun “Những bước chân vì cộng đồng”

Quà tặng sẽ được gửi đến các vận động viên sau khi kết thúc chương trình theo địa chỉ đã đăng ký.

Các vận động viên khác cũng sẽ nhận được huy chương điện tử và giấy chứng nhận điện tử trong tài khoản cá nhân tại website chương trình.

Theo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét