Hanwha Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

Công ty Hanwha Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới "Hanwha Life - Tôi chọn an yên", kết hợp ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Sản phẩm giúp khách hàng chuẩn bị tài chính, bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro, bệnh tật.


Theo đó, "Hanwha Life - Tôi chọn an yên" có phạm vi bảo vệ cho khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 75 tuổi, giúp khách hàng sống an yên với những quyền lợi như chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm 10% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn và 75% số tiền bảo hiểm khách hàng được chi trả cho quyền lợi bệnh hiểm nghèo. 

Hanwha Life Việt Nam đóng toàn bộ phí trong trường hợp khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo (hoặc tử vong do tai nạn) giúp kế hoạch bảo hiểm tiếp tục được duy trì đến 20 năm. Với sản phẩm này, khách hàng được bảo vệ trước 100 bệnh hiểm nghèo, được thanh toán chi phí nằm viện 2 triệu đồng/ngày cho trẻ em và người lớn. 


Sản phẩm cũng là một giải pháp đầu tư thông minh khi mang lại các khoản thưởng giúp gia tăng quỹ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 510% phí bảo hiểm năm đầu. Trong quá trình tham gia, khách hàng được quyền thay đổi số tiền bảo hiểm theo nhu cầu chỉ sau 3 năm hợp đồng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng được chủ động chuyển đổi giữa nhu cầu ưu tiên bảo vệ hoặc đầu tư, có thể đầu tư thêm khi có nguồn tài chính nhàn rỗi và được phép rút tiền từ tài khoản đóng thêm cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn mà không mất bất kỳ khoản phí nào.


Lệ Thủy
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét