25 Nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện MV Nghệ thuật tri ân những Người hùng thầm lặng chống COVID-19

MV ca nhạc mang tên “Áo trắng – Áo xanh” với sự tham gia của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng - lấy cảm hứng từ hành trình tuyệt vời của những con người đặc biệt, với tinh thần và ý chí to lớn của dân tộc Việt Nam đã và đang làm được những điều mà thế giới phải ghi nhận, thán phục – Đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Đại dịch COVID – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, tình hình dịch bệnh còn nhiều rủi ro tiềm ẩn nhưng về cơ bản đã được kiểm soát. Sau đại dịch COVID-19, vị thế của dân tộc Việt Nam được nâng lên rõ rệt qua những nỗ lực phòng – chống dịch bệnh tuyệt vời, chưa có ca bệnh COVID-19 nào tử vong.

Giờ đây, người dân đã có thể sinh hoạt trở lại bình thường, lao động và làm việc trong môi trường an toàn, đó là một kỳ tích.

Để có được những thành quả tuyệt vời đó, cùng với sự chung tay của nhân dân cả nước là những sự hi sinh thầm lặng không kể ngày đêm của các lãnh đạo các cấp, của các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ Công an, Bộ đội, Biên Phòng,… Họ là những người hùng thầm lặng đã ngày đêm cố gắng không mệt mỏi trong “cuộc chiến” phòng chống Covid-19.

Để bày tỏ lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những nỗ lực chung của cả nước đặc biệt những chiến sĩ thầm lặng trong hành trình phòng – chống dịch COVID-19, Đạo diễn Lê Trí và 25 Nghệ sĩ Đà Nẵng phối hợp với Tạp chí Giao thông vận tải Khu vực miền Trung – Tây Nguyên (Đơn vị bảo trợ truyền thông) thực hiện Dự án MV ca nhạc “Áo trắng – Áo xanh”.

Ca khúc “Áo trắng – Áo xanh” do Nhạc sĩ Hoài An sáng tác và được thực hiện với một phong cách mới mẻ hơn qua bản hòa âm phối bởi Nhạc sĩ Tâm Vinh.

MV có sự tham gia góp mặt của 25 nghệ sĩ hàng đầu của TP Đà Nẵng như: Ca sĩ Nguyệt Hạnh, Ca sĩ Thanh Trà, Vũ Bảo, Hồng Minh, Hoàng Lâm, Thanh Yên, Anh Tuấn, Mỹ Phượng, Tiến Đồng, Đức Hạnh, Mỹ Nương, Thu Hải, Hồng Duyên, Yến Nhi, Khánh Hạ, Quỳnh Na, Minh Thắm, Kim Ánh, Xuân Ly, Lan Anh, Thái Thanh, Đức Vũ, Sỹ Nguyên, Anh Tuấn, Ngọc Trung, Trung Tuyên, Tấn Đạo, Tùng Chinh.

Dự án MV “Áo trắng - Áo xanh” bên cạnh mục đích vì cộng đồng, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam ,còn là một hoạt động ý nghĩa để các nghệ sĩ có thể cống hiến nhiều hơn cho nền nghệ thuật Đà Nẵng.

Trước đó, Đạo diễn Lê Trí cũng đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng có sức lan tỏa lớn như: MV Tết Xuân (20 nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện năm 2019); MV Đừng Để Con Một Mình (25 nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện tháng 6/2018); MV Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống (47 nghệ sĩ Đà Nẵng thực hiện tháng 7/2017); Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện: Chuyện tình Bolero (tháng 3/2017); Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện: Những câu chuyện về mẹ (tháng 8/2015); Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện: Cho đời chút ơn (tháng 12/2014); …

Dự kiến, Dự án MV “Áo trắng – Áo xanh” sẽ được ra mắt công chúng cả nước vào ngày 01/07/2020.


Mỹ Cảnh
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét