SCB ra mắt sản phẩm 'Tiết kiệm phát lộc tài'

Sản phẩm tiền gửi "Tiết kiệm phát lộc tài" kỳ hạn từ 6-36 tháng, người gửi có thể lĩnh lãi theo nhiều hình thức. 

Với số dư tối thiểu từ 50 triệu đồng, khách hàng nhận lãi suất lên đến 8,25% một năm. Khi có nhu cầu sử dụng vốn, có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn theo quy định của SCB. Người gửi còn hưởng thêm ưu đãi lãi suất lên đến 0,17% một năm từ các chương trình, chính sách tiền gửi khác của ngân hàng.


Theo đại diện SCB, "Tiết kiệm phát lộc tài" giúp khách hàng chủ động và tối ưu hóa lợi nhuận nguồn vốn đầu tư một cách an toàn. Nhà băng cũng tăng quyền lợi cho người sử dụng sản phẩm này thông chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trung niên cao tuổi, chính sách hội viên SCB Premier và các chương trình, chính sách tiền gửi khác.

Theo đó, ngoài mức lãi suất theo quy định, khách hàng trung niên từ 40 tuổi trở lên tham gia gửi tiền bằng VND kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng lãi suất mức 0,02% một năm. Với hội viên SCB Premier, hưởng thêm ưu đãi lãi suất theo phân hạng từ 0,02% đến 0,15% một năm. Như vậy, tổng ưu đãi lãi suất mà một khách hàng có thể nhận được ngoài lãi suất theo quy định lên đến 0,17% một năm.

Thanh Di
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét