Nestlé Việt Nam có Tổng giám đốc mới ông Binu Jacob

Từ ngày 1/4/2020, ông Binu Jacob sẽ trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam, thay thế ông Ganesan Ampalavanar - người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. 


Trước khi đến Việt Nam, ông Binu Jacob đã kinh qua các vị trí lãnh đạo gồm Giám đốc kinh doanh vùng và Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách kinh doanh các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Tập đoàn Nestlé tại Trung Quốc. Sự kiên định gắn phát triển kinh doanh với tầm nhìn và sự tập trung phát triển nguồn nhân lực đã giúp ông đưa mảng kinh doanh này phát triển mạnh. Ông cũng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn lần lượt qua các thị trường châu Âu, Mỹ và châu Á. 

Tập đoàn Nestlé tiếp tục đặt kỳ vọng, kinh nghiệm và năng lực dẫn dắt đội ngũ mạnh mẽ của ông Binu Jacob sẽ giúp đưa Nestlé phát triển và lớn lên cùng với thị trường Việt Nam. Ông Binu Jacob thay thế ông Ganesan Ampalavanar - người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. Ông Ganesan đã dẫn dắt Công ty Nestlé Việt Nam tăng trưởng mạnh trong giai đoạn từ tháng 2/2015 đến hết tháng 3/2020.

Ông Binu Jacob nhận vị trí lãnh đạo Nestlé Việt Nam trong bối cảnh mà đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu. “Nestlé Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, và điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”, ông chia sẻ và cho biết công ty tôn trọng và nghiêm túc tuân thủ, chấp hành các yêu cầu Chính phủ Việt Nam đưa ra về phòng chống Covid-19, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động. 

Công ty cũng tập trung kiện toàn hệ thống chuỗi cung ứng từ nhà máy, đến khâu lưu thông sản phẩm trên thị trường, đảm bảo đáp ứng thông suốt nhu cầu dinh dưỡng an toàn của các gia đình Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này. “Đối với chúng tôi, con người là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đặt lên trên tất cả ưu tiên đối với sức khỏe và sự an toàn của toàn thể nhân viên, đối tác và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động và cam kết thực hiện điều này trong quá trình đảm bảo nguồn cung thông suốt ra thị trường”, ông nói thêm.

Khải Phong
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét